Dịch vụ

Máy Pha màu Tự Động Sơn Mykolor Grand

SƠN MYKOLOR Là Hãng Sơn Nước đầu tiên Tại Việt Nam tiêm Phong trong công nghệ pha màu tự động. Với hệ thống máy Pha màu và tinh màu được nhập từ Mỹ. Tất cả màu sắc của Sơn Mykolor được thực hiện tại TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH THỨC CỦA HÃNG được thực hiện trên Phần mềm độc quyền và HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG. Chính vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng pha máy luôn chính xác tại bất kỳ thời gian nào với mọi dung tích. 

Dẫn đầu về dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp trên thị trường. SƠN MYKOLOR HIỆN TẠI có 4 Nhãn hàng:

  1. MYKOLOR TOUCH
  2. MYKOLOR GRAND
  3. MYKOLOR PASSION
  4. MYKOLOR NANA

Với hệ thống máy pha màu tự động phủ khắp các tỉnh thành, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được tông màu sắc ưu thích ngay tại trung tâm phân phối sơn mykolor
Đây là ĐIỂM KHÁC BIỆT so với máy Pha màu CƠ của các hãng sơn nước khác (Nhược điểm của Máy pha màu CƠ, là tinh màu được điều chỉnh dung tích bằng tay, Nên khó đảm bảo được độ chính xác của màu sắc khi pha tại nhiều thời điểm khác nhau)

Các dòng sản phẩm Mykolor Grand toàn bộ là Sơn Pha màu vi tính tự động với 1040 màu sắc mới, tươi đẹp  giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và có ngay cho mình màu sắc như ý muốn ngay tại trung tâm phân phối Sơn Mykolor Grand của hãng

Chính vì vậy mà với Hệ thống Pha máy Pha Màu Sơn tự động hiện đại, thương Hiệu Sơn Mykolor Grand đã dần trở thành xu hướng trong việc lựa chọn vật tư trong trang trí nội ngoại thất của Gia Chủ. Cùng với nhân viên tư vấn chính thức Tập đoàn 4 Oranges có mặt tại tất cả các cửa hàng chính thức của hãng. Giúp khách hàng có thể có trong tay ngay bản Phối màu 3D Nội ngoại thất trên phần mềm Kolormax 4.0.

                            

Đặc điểm máy pha máy Sơn Mykolor Grand

  • Độ chính xác cao: Hệ thống máy pha màu do tập đoàn Idex (Hoa Kỳ) cung cấp, đảm bảo độ chính xác của màu sơn.
  • 1040 màu sắc: Với Bộ sưu tập 1040 màu sơn đã được lựa chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, với nhiều phong cách.
  • Màu sắc đẹp, bền màu: Hệ thống máy pha màu sử dụng màu gốc colortrange của tập đoàn Deggusa (Hoa Kỳ) tạo màu sắc sơn luôn tươi mới.

SƠN MYKOLOR LÀ DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP NHẤT , VỚI NHIỀU CẢI TIẾT ĐỘT PHÁ CỦA TẬP ĐOÀN 4 ORANGES (Tập Đoàn sản xuất Sơn hàng đầu tại Đông Nam Á với 4 thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường: MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO, OEXPO)
Các sản phẩm MYKOLOR ĐÃ ĐƯỢC sử dụng tại các công trình ở những Khu vực có thời tiết tương đối khắc nghiệt, thay đổi, mưa nhiều và độ ẩm cao như: KHU VỰC MIỀN BẮC, MIỀN TRUNG, MIỀN TÂY. Sản phẩm đã được ghi nhận là mang nhiều tình năng đột phá và tối ưu hơn tất cả các dòng Sơn trên thị trường. ĐẶC BIỆT, SƠN NƯỚC MYKOLOR GRAND DIAMOND VÀ SƠN NỘI THẤT CAO CẤP KHÔNG MÙI MYKOLOR GRAND SAPPHIRE là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và Nổi bật nhất thị trường hiện nay

   http://www.mykolorgrand.net.vn/son-noi-that-mykolor-grand

http://www.mykolorgrand.net.vn/son-ngoai-that-mykolor-grand

Các sản phẩm và Dịch vụ mà TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU SƠN MYKOLOR GRAND THÀNH VẠN PHÁT cung cấp bao gồm:

Đặc biệt, Để tạo thuận lợi Nhất cho các Khách hàng ở xa. Công ty Chúng tôi có Dịch vụ Đưa đón khách hàng đến tham quan Kho nhà máy để nhập hàng Hoặc Đến Trung Tâm Pha màu để lựa chọn màu sắc và thực hiện Pha màu Sơn Vi Tính ngay tại cửa hàng

Chúng tôi Tin rằng. Bằng tất cả sự nỗ lực, Phát triển và cam kết với Khách hàng. Thành Vạn Phát Cùng hệ thống Phân Phối PaintMart sẽ mang đến cho Khách hàng Sản phẩm chất lượng nhất với Giá thành hợp lý và nhiều dịch vụ gia tăng!

Mọi chi tiết Quý Kháng xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI PHA MÀU SƠN MYKOLOR GRAND
TỔNG KHO SƠN MYKOLOR GRAND
18/49 Khu Phố 1, QL 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
VP TƯ VẤN VÀ PHA MÀU : 441/1 Đường Lê Văn Quới, Khu Phố 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 0283 7673 128

Zalo: 0934 060 067

 

 

 

 

 

facebook